Ray bọc thép NABCO

Hiện nay đa số ray cửa tự động trên thị trường đều sử dụng hệ ray nhôm bởi nhôm có trọng lượng nhẹ, chi phí sản xuất thấp. Tuy nhiên, bề mặt trượt của ray nhôm sẽ có hiện tượng bị bào mòn sau một thời gian sử dụng dẫn đến con lăn xuống cấp, ảnh hưởng lớn đến vận hành của cửa tự động như tạo tiếng ồn lớn, gây ra kẹt cửa thậm chí dẫn đến cháy mô tơ hoặc mạch điều khiển. Công tác thay thế ray và con lăn sẽ rất phức tạp và tốn kém.

Mục lục chính [Ẩn]

   

  Tập đoàn Nabstesco đã nghiên cứu và nâng cấp sáng chế cho hệ ray cửa tự động  của mình bằng cách dập một thanh thép không gỉ lên hệ ray nhôm làm tăng độ cứng cho cả thanh ray, giảm ma sát, tiếng ồn và đặc biệt là chống mài mòn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.  Đây là lý do tại sao NABCO được đánh giá là một trong những thương hiệu cửa tự động bền bỉ nhất trên thế giới.

  Đại diện của NABCO cho rằng: “Sự phát triển đa dạng về các dòng sản phẩm của Nabco suốt 71 năm qua được bắt nguồn từ sự trân trọng của công ty với người tiêu dùng. Mọi thói quen, sở thích của người tiêu dùng đều được Nabco ghi nhớ và là động lực để khơi dậy những ý tưởng, từ đó cho ra đời các sản phẩm tối ưu cuộc sống của khách hàng”.

  NABCO, thương hiệu hiệu cửa tự động lớn nhất thế giới với 27% thị phần (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS) với 3 công ty con ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và TQ (NABCO Beijing) và hệ thống phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên khắp các châu lục. NABCO luôn tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ mới (vi điều khiển, lập trình từ xa, mô tơ điện một chiều không chổi than, mạng điều khiển vùng CAN); đồng thời cũng là công ty đầu tiên tại Nhật Bản phát minh ra cửa tự động năm 1956.

  Nguồn: Sonha

  Tin liên quan

  Cách khắc phục lỗi cổng tự động chạy lùi lại

  Ưu điểm của cổng tự động 2 cánh

  Cách điều chỉnh tốc độ của động cơ cửa tự động

  Cửa tự đóng mở liên tục là hiện tượng gì?

  Cách khắc phục tình trạng hấp hơi nước cửa kính ở chung cư

  Những dấu hiệu cho thấy cổng tự động của bạn cần sửa chữa

  Bánh xe cửa trượt là gì? Có chức năng như thế nào?

  Bộ điều khiển cổng tự động từ xa có công dụng gì

  Cửa kính mắt thần là gì?

  Có nên lựa chọn motor cổng âm sàn giá rẻ cho cửa tự động?

  7 lý do khiến cổng trượt của bạn bị hỏng

  Cách tính mét vuông cửa đơn giản, chính xác nhất

  Cách xử lý cửa kính cường lực bị kẹt hiệu quả

  Cổng xếp là gì? Lợi ích khi sử dụng cổng xếp inox

  Cửa lùa cảm biến, tìm hiểu về cấu tạo và ứng dụng

  Lưu ý sử dụng cửa cổng tự động an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

  Giới thiệu về các loại bánh xe cổng trượt

  Motor âm sàn là gì?

  Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cổng tự động?

  Motor cửa cổng tự động giúp cải thiện cuộc sống?